Đời sống

Bỏ mặc vợ bị υиɢ thư, chồng vẫn ung dung ngoại tình

Cập nhật: 25/09/2020 | 18:50:41
Lượt xem: 129
Chia sẻ câu chuyện "tiểu tam" cặp bồ với chồng lên mạng xã hội, chị vợ không có ý định đi đánh ghen mà chỉ muốn đưa câu chuyện ra ánh sáng để mọi người nhìn nhận.

Bỏ mặc vợ bị υиɢ thư, chồng vẫn ung dung ngoại tình

Câu chuyện "tiểu tam" trong thời gian gần đây đang trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội. Những vụ đánh ghen, những màn thách thức của "con giáp thứ 13" khiến dân mạng vô cùng ác cảm với những cô gái vốn mang danh đi "giật chồng" này.

Mới đây, bài đăng của một cô vợ tố chồng mình ngoại tình với đối tác được đăng trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, người này cho biết cô đã phát hiện một người phụ nữ tên H. ngoại tình với chồng mình. Tuy nhiên, chồng cô một mực khẳng định đó chỉ là quan hệ đối tác làm ăn.

Bài đăng tố cáo người chồng phụ bạc

Có được đầy đủ hình ảnh và chứng cứ về việc ngoại tình, chị vợ hành xử rất văn minh khi yêu cầu cả hai chấm dứt mối quan hệ "mèo mả gà đồng này".

"Một mối quan hệ trai gái bạn bè mà chặn Facebook của vợ để chơi với chồng thì hèn hạ quá. Tôi đề nghị H. phương đông chấm dứt toàn bộ quan hệ, liên lạc hay bất cứ thứ gì liên quan đến chồng tôi và gia đình tôi. Chúng tôi không buôn bán hay có bất cứ quan hệ gì với H. và mong rằng H. còn chút tự trọng đừng làm phiền, đừng mượn lý do để mời chồng tôi về nhà riêng nữa.

Ngày hôm nay tôi đã nói rõ ràng và hy vọng H. còn chút tự trọng, chút liêm sỉ tránh xa chồng tôi ra. Gia đình tôi không tiếp và không giao dịch bất cứ thứ gì với H. Nhờ anh chị em bạn bè chuyển lời với".

Thế nhưng ngay sau khi bài viết được đăng tải, "tiểu tam" lập tức phản đòn bằng cách đăng tải mọi thông tin cá nhân của cô vợ lên, bao gồm cả những tin nhắn chứng minh cả hai đã ly hôn. Hành động của "tiểu tam" bị dân mạng lên án gay gắt, thậm chí còn đòi "xin địa chỉ" để qua xử lý.

Tuy nhiên, một số người khác bình luận dưới bài viết và cho rằng chị vợ trên đang bị υиɢ thư, đã ly thân chồng từ lâu và cô "tiểu tam" đó thật ra không sai.

Lời tố cáo ngược lại của "tiểu tam".
Và phần bình luận có nhiều ý kiến bênh vực. Ảnh: Internet

Nói về việc này, chủ nhân của bài viết đã lên tiếng cho hay, việc chị bị υиɢ thư cổ tử cung là thật nhưng đã ra nước ngoài chữa vào năm 2019 và đến giờ đã khỏi hẳn. Vào đúng thời điểm chị sang nước ngoài điều trị thì "tiểu tam" xuất hiện với tư cách là đối tác làm ăn với chồng chị nhưng càng ngày mối quan hệ đó càng tiến triển quá mức cho phép.

Sau đó, chị cho người theo dõi và có đầy đủ bằng chứng về chồng ngoại tình. Ông chồng còn hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó nhưng lời hứa không được thực hiện. Cực chẳng đã, chị vợ mới phải đăng đàn lên Facebook để yêu cầu chấm dứt mối quan hệ.

Nhân vật chính của câu chuyện khẳng định mình bị υиɢ thư, cũng đúng vào lúc người chồng ngoại tình. Rất may căn bệnh quái ác đã được chữa khỏi.

Chủ bài đăng cho biết thêm, chị chỉ muốn mọi chuyện được phơi bày ra ánh sáng chứ không có ý định đánh ghen. Người chồng thì năn nỉ để chị gỡ bài đăng kia xuống và vẫn yêu thương, chăm sóc vợ con chứ không bất chấp bỏ vợ để đi theo người tình như lời đồn đoán.

Trích nguồn https://www.tinmoi.vn/bo-mac-vo-bi-ung-thu-chong-van-ung-dung-ngoai-tinh-thai-do-cua-tieu-tam-moi-lam-dan-mang-kho-chiu-011559063.html

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn