Đời sống

Ca sĩ Lê Bảo Bình nói gì khi bị tố vay nợ tiền tỷ nhưng không trả?

Cập nhật: 24/08/2020 | 19:12:46
Lượt xem: 164
Mới đây, ca sĩ Lê Bảo Bình - người được gọi là "thánh Top 1 Trending Youtube" bất ngờ bị một tài khoản tố nợ 8 tỷ đồng mà không trả khiến nhiều người bất ngờ. Lê Bảo Bình đã chia sẻ thẳng thắn với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về thông tin này.

Ca sĩ Lê Bảo Bình nói gì khi bị tố vay nợ tiền tỷ nhưng không trả?

Theo đó, tài khoản Facebook có tên D.H đã chia sẻ thông tin cho rằng, vợ chồng Lê Bảo Bình đã nợ số tiền lớn. Tài khoản này viết: "Mọi người nhận ra ai đây không? Đây là vợ chồng Lê Bảo Bình vay tiền của tôi và một số người khác với số tiền khoảng 8 tỷ đồng để mua nhà xong không muốn trả và bàn cách bỏ nhau để tránh trách nhiệm...". Kèm theo đó là ảnh của ca sĩ Lê Bảo Bình và các con.

Thông tin này đã khiến khán giả yêu mến Lê Bảo Bình bất ngờ bởi từ trước đến nay, ca sĩ này có lối sống khá kín đáo, đứng ngoài những ồn ào của showbiz, vậy thực hư chuyện này thế nào?

tk-facebook-to-le-bao-binh-no-8-ty
Tài khoản Facebook "tố" Lê Bảo Bình nợ 8 tỷ không trả kèm hình ảnh ca sĩ và gia đình.

Chiều 23/8, chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, ca sĩ Lê Bảo Bình cho hay: "Tôi rất bất ngờ khi có một tài khoản lạ tố mình vay tiền, lại là số tiền lớn như vậy. Tôi khẳng định mình không quen ai và cũng không vay ai với tên tuổi như thế. Trước nay Bình luôn tâm niệm "năng nhặt chặt bị" tiết kiệm lo cho gia đình nên không đi vay nợ ai. Người đó có đăng ảnh gia đình tôi lên, nhưng người trong ảnh là vợ cũ, chúng tôi ly hôn lâu rồi, ai cũng có cuộc sống riêng rồi. Họ đưa thông tin sai sự thật như vậy là vi phạm pháp luật. Tôi đang nhờ các cơ quan chức năng can thiệp.

Hiện tại, dù tài khoản kia đã khoá, nhưng tôi sẽ vẫn làm rõ việc này để không tạo tiền lệ xấu. Ngày mai tôi sẽ tới Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (bộ Công an) trình báo để làm rõ".

le-bao-binh
Ca sĩ Lê Bảo Bình

Khi được hỏi, có người cho rằng, đây là một chiêu PR để mọi người chú ý đến sản phẩm ca nhạc mới của anh, liệu có đúng? Lê Bảo Bình thẳng thắn: "Không ai đánh đổi danh tiếng của mình để làm một việc như vậy, chẳng phải làm như vậy, tên tuổi của mình lại bị ảnh hưởng nhiều hơn sao? Dù là một ca sĩ, nhưng tôi không phải là một người ham hố phải nổi tiếng bằng mọi giá. Tôi muốn đi lên bằng khả năng và giọng hát của mình. Hơn nữa, các sản phẩm ca nhạc của tôi từ đầu không phải PR hay can thiệp gì cả mà vẫn nhiều khán giả đón đợi và đánh giá cao. Vậy nên, ai nghĩ như trên là chưa hiểu về Lê Bảo Bình...".

le-bao-binh-dung-ngoai-nhung-on-ao-showbiz
Lê Bảo Bình đứng ngoài những ồn ào của showbiz.

Lê Bảo Bình sinh năm 1990 là một trong những ca sĩ trẻ được đánh giá cao. Các bài hát của anh được đánh giá cao như: Thích thì đến, Bước qua đời nhau, Lá xa lìa cành, Bỏ lỡ một người... thường lọt vào Top trending Youtube, Top #zingchart....nhưng Bảo Bình được xem là khá kín tiếng.

Trích nguồn https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-le-bao-binh-noi-gi-khi-bi-to-no-8-ty-dong-khong-tra-a487339.html

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn