Giải trí

Cận cảnh nhan sắc 2 hot girl có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch và phụ hồ

Cập nhật: 13/07/2020 | 12:12:45
Lượt xem: 189
Sau khi bức ảnh vạn người mê khen dáng đẹp được chia sẻ tràn lan trên mạng, trong số đó có một người cơ bắp, một người mảnh mai nhưng cả hai cô gái từng làm công nhân xây dựng.

Cận cảnh nhan sắc 2 hot girl có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch và phụ hồ

1. Lin Jiayi

Ảnh hotgirl Lin Jiayi
Có biệt danh là “hotgirl phụ hồ” với những hình ảnh được chụp tại công trường xây dựng được chia sẻ một cách đầy bất ngờ. Lin Jiayi chia sẻ, để giúp đỡ gia đình cô không ngần ngại làm những việc nặng nhọc kể cả khiêng giàn giáo tới lái xe tải. Thời điểm hiện tại cô đã trở thành người mẫu ảnh có tiếng.
ảnh hotgirl Lin Jiayi
Với diện mạo xinh đẹp, cô còn sở hữu vóc dáng chuẩn theo hình mẫu mảnh mai mà nhiều cô gái mong ước. Theo quan niệm phái đẹp vóc dáng đẹp phải là “liễu yếu đào tơ”, đó là kiểu đẹp chung và phổ biến nên số đông các người đẹp hiện nay vẫn rất tích cực giảm cân.
ảnh hotgirl Lin Jiayi
Mặc dù gày nhưng phải chắc và thon thả mới đẹp, nên muốn có được điều này không thể không luyện tập. Và Lin Jiayi không là ngoại lệ, cô kết hợp việc luyện tập cùng chế độ ăn và sử dung một số thực phẩm chức năng để giúp vóc dáng như mong muốn.

2. Cass Martin

ảnh hotgirl Cass Martin
Cô là một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng với vóc dáng cơ bắp cuồn cuộn. Người đẹp Cass Martin sở hữu lớn người theo dõi trên mạng xã hội và được đánh giá là một huấn luyện viên thể hình tích cực, truyền cảm hứng cho phụ nữ để theo đuổi đam mê cũng như tạo dựng hình tượng vóc dáng của riêng mình.
ảnh hotgirl Cass Martin
Cass Martin sinh năm 1990, chiều cao 1m65 và cân nặng khoảng 60kg. Ngay từ nhỏ khác với những cô gái cùng chang lứa, cô sớm đam mê thể thao, sau khi tốt nghiệp cô cùng bạn trai đã từng làm công nhân xây dựng nhưng cuối cùng đã từ bỏ để đến với môn thể hình. Cô còn tâm niệm rằng: “Những điều giá trị không dễ đến, bạn phải chăm chỉ, nỗ lực”.
ảnh hotgirl Cass Martin
Khi nhìn thấy Jamie Eason – biểu tượng thể hình trên bìa tạp chí đã khơi nguồn đam mê, từ đó Cass Martin miệt mài tập luyện trong phòng gym. Cô thường tập những bài tập tạ với cường độ mạnh và tần suất lớn 6 ngày/tuần, đặc biệt không ngừng nâng cao giới hạn bản thân mình.
ảnh hotgirl Cass Martin
Trong khi đó rất nhiều người muốn giữ vẻ nữ tính thì cô lại xây dựng hình thể co bắp của riêng mình. Chính điều này mà cô trở nên khác biệt, được ngưỡng mộ trên các diễn đàn về thể hình. Cass Martin thường xuyên đăng tải video hướng dẫn các bài tập trên Youtube cá nhân với lượng người theo dõi lên đến hơn 55 nghìn người.
Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn