Tin sốc - độc - lạ

Chân dung gã "yêu râu xanh" chặn đường giở trò đồi bại với bé gái tại Gia Lâm

Cập nhật: 05/09/2020 | 11:44:17
Lượt xem: 260
Tại cơ quan công an, Tùng đã thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội. Chiều 4/9, Công an huyện Gia Lâm cũng đã có kết quả giám định ADN xác định Tùng chính là thủ phạm.

Chân dung gã "yêu râu xanh" chặn đường giở trò đồi bại với bé gái tại Gia Lâm

Liên quan đến vụ giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi ở khu đường vắng người gây dư luận xôn xao cách đây 12 ngày, theo tin tức trên Lao động, Tuổi trẻ, sáng 4/9, một lãnh đạo Công an H. Gia Lâm (Hà Nội) cho biết cơ quan này đã bắt giữ nghi phạm Lê Xuân Tùng (SN 1976, trú tại xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm).

Tại cơ quan công an, bước đầu Tùng đã thành khẩn thừa nhận hành vi phạm pháp. Đồng thời chiều 4/9, Công an huyện Gia Lâm cũng đã có kết quả giám định ADN xác định Tùng chính là thủ phạm.

mot-so-doi-tuong-chu-xe-may
Được biết, còn có thêm một đối tượng được cho là chủ của chiếc xe máy, người này cho đối tượng mượn. Sau đó về nhà thay đổi biển số để xóa dấu vết.

Theo lãnh đạo Công an H. Gia Lâm, Lê Xuân Tùng là người địa phương, đã ly hôn vợ từ năm 2008. Vợ và 3 người con của Tùng đang sống ở nước ngoài. Đối tượng chưa có tiền án tiền sự.

Như tin đã đưa, vào khoảng 18h50 ngày 23/8, cháu L.T.L. (SN 2008, trú tại xã Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội cùng cháu L.P.A (SN 2009, trú tại Bồ Đề, Long Biên) đèo nhau bằng xe đạp đi chơi. Cháu L. đèo cháu A từ Linh Quy - Kim Sơn - Gia Lâm đến thôn Bình Trù - Dương Quang - Gia Lâm.

Gần 1h sau đó, khi 2 cháu quay về đoạn đường cái cách cầu Bình Trù khoảng 300 mét thì bị đối tượng Tùng đi xe máy vượt qua (đi từ hướng Dương Quang sang Linh Quy) khoảng 50 mét, thì đỗ xe lại lề đường.

nan-nhan-tinh-trang-khong-on-dinh
Về tình trạng hiện tại của nạn nhân, theo mẹ bé gái, sức khỏe, tinh thần cháu vẫn ổn định

Khi 2 cháu đi tới thì Tùng ra chặn xe lại làm xe đạp bị đổ, gã "yêu râu xanh" từ phía sau kẹp cổ, vén áo cháu L. Cháu A. thấy vậy sợ hãi bỏ chạy, sau đó Tùng đã bắt cháu L. dắt xe đạp đi theo khoảng 50 mét. Sau đó đối tượng nạn nhân vào vườn chuối và thực hiện hành vi thú tính của mình.

Sau khi thực hiện xong hành vi, Tùng đi về hướng Linh Quang - Gia Lâm - Hà Nội.

Theo Tinmoi.vn

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn