Ký sự đường phố

Cháy lớn tầng 5 nhà hàng hải sản ở Hà Nội, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi

Cập nhật: 03/10/2020 | 18:51:47
Lượt xem: 214
Ngọn lửa bùng lên dữ dội tại tầng 5 nhà hàng bán hải sản trên phố Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội khiến nhiều tài sản bị hư hại.

Cháy lớn tầng 5 nhà hàng hải sản ở Hà Nội, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi

Khoảng 14h30, ngày 3/10, nhiều người trong ngôi nhà số 52 Giang Văn Minh, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP. Hà Nội vội vã chạy ra ngoài thoát thân khi tại đây bất ngờ xảy ra hoả hoạn ở khu vực tầng 5.

Một nhân chứng cho hay, ngọn lửa bùng phát dữ dội tại khu vực tầng 5 của nhà hàng hải sản có tên M.T., Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội tại khu vực tầng 5.
Nhà hàng sau vụ hoả hoạn.

Vụ hoả hoạn xảy ra rất nhanh, khu vực cháy là tầng tum của nhà hàng này, đây cũng là khu vực bếp nấu ăn. Sau khoảng 20 phút dập lửa, đám cháy đã được không chế.

Một cán bộ PCCC quận Ba Đình cho biết, vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân sự việc, nhiều tài sản bị hư hại sau vụ việc.

Trích nguồn https://saostar.vn/xa-hoi/chay-lon-tang-5-nha-hang-hai-san-o-ha-noi-nhieu-do-dac-bi-thieu-rui-20201003164148324.html

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn