Tin sốc - độc - lạ

Chủ động cho vợ ngủ với hàng xóm để có con trai nối dõi, người đàn ông nhận kết cục đắng ngắt

Cập nhật: 30/09/2020 | 10:56:52
Lượt xem: 324
Từ năm 2013 đến 2016, ông Kiền để vợ và anh hàng xóm sống chung với hy vọng sẽ có được đứa con trai nối dõi tông đường. Tuy nhiên, người đàn ông nhận kết quả đắng khi con trai không có, vợ đòi ly hôn.

Chủ động cho vợ ngủ với hàng xóm để có con trai nối dõi, người đàn ông nhận kết cục đắng ngắt

Ảnh minh họa

Được biết, người đàn ông họ Kiền, cư trú tại thị trấn Thị Tử, huyện Diêm Tân, thành phố Chiêu Thông. Năm 2002, nhờ người thân giới thiệu, họ Kiền và vợ là chị Tú kết hôn, và sinh được hai người con gái.

Từ năm 2012, sau khi các con gái đều lớn dần, ước muốn muốn có con trai để tiếp tục "hương hỏa" của ông này ngày một lớn dần. Tuy nhiên sau khi nối ống dẫn tinh thất bại, không thể tiếp tục sinh con, ông Kiền liền gợi ý để vợ qua lại với anh hàng xóm làng bên "em chỉ cần sinh cho tôi một đứa con trai là được, còn việc hai người quan hệ qua lại như thế nào, tôi không quan tâm".

Cứ thế từ năm 2013 đến 2016, ông Kiền mặc định rằng để vợ và anh hàng xóm sống chung, sinh con còn ông này lấy danh nghĩa người bố thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một người cha từ làm thủ tục giấy khai sinh, chăm sóc, mua sữa bỉm cho những đứa con của vợ và người đàn ông khác.

Năm 2016, sau khi vợ và hàng xóm sinh liền 3 cô con gái, ông Kiền trở nên tuyệt vong và bắt đầu từ chối nhận nuôi dưỡng chúng, chị Tú không còn cách nào khác đành dựa vào quyên góp cứu trợ của người ngoài để nuôi con.

Thời gian gần đây, chị Tú đệ đơn khiếu nạn chồng lên tòa án huyện Diêm Tân, yêu cầu ly hôn với ông này. Sau khi thụ lý vụ án tòa cho rằng, trong thời gian hai người là vợ chồng, chị Tú đã sống chung và sinh con với người khác, điều này vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật, đồng thời hành vi của ông Kiền và chị Tú cũng đã ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, vì thế tòa cho rằng không cần thiết phải tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Căn cứ theo nguyện vọng của hai bên, tòa án quyết định phê chuẩn cho 2 người ly hôn; con chung giữa hai bên sẽ do ông Kiền nuôi dưỡng, ba cô con gái do chị Tú và người đàn ông khác sinh sẽ do chị Tú nuôi dưỡng, hai bên không phải chỉ trả phí nuôi dưỡng cho nhau.

Theo Chuncheng Evening News, Sina News

Nguồn: https://soha.vn/chu-dong-cho-vo-ngu-voi-hang-xom-de-co-con-trai-noi-doi-nguoi-dan-ong-nhan-ket-cuc-the-tham-2020071716252033.htm

 

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn