Đời sống

Cô gái bật xuống giường gào khóc khi "sugar daddy" thú nhận bị nhiễm HIV

Cập nhật: 03/10/2020 | 22:32:00
Lượt xem: 247
Xã hội càng ngày càng phát triển tuy nhiên một số thành phần nhỏ trong đó lại buông thả với lối sống lệch lạc sugar baby – sugar daddy và rồi phải nhận cái kết không ai dám nghĩ tới.

Cô gái bật xuống giường gào khóc khi "sugar daddy" thú nhận bị nhiễm HIV

Hiện nay, nhiều người chọn trở thành ’sugar baby’ bởi vừa muốn giải tỏa ham muốn tình dục vừa có tiền trang trải cuộc sống xa hoa. Thế nhưng những câu chuyện ‘đổi tiền lấy tình’ như vậy không chỉ ở việc giải tỏa cảm giác đó, hệ lụy của việc làm này đôi khi khiến nhiều người hối hận không kịp.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip quay lại cảnh cô gái trần truồng, chỉ ôm một chiếc khăn mỏng được cho là trong khách sạn ngồi khóc lóc sau khi ‘ân ái’ với ’sugar daddy’ mới quen thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

Cô gái khóc lóc khi ‘daddy’ thông báo bị nhiễm HIV

Theo đó, cô gái này đã có ‘cuộc vui’ với ’sugar daddy’ trong khách sạn. Sau khi cả hai ‘hành sự’ xong, ‘daddy’ của cô gái bất ngờ thú nhận rằng bản thân mình bị nhiễm HIV/AIDS khiến cô gái hoang mang cực độ.

Cô gái nhảy xuống giường, vừa khóc vừa muốn xác minh chuyện tình nhân có nhiễm HIV không? Khi ông ta thừa nhận đang mắc trong người căn bệnh thế kỷ, cô gái chỉ biết gào khóc và hỏi: ‘Tại sao lại là tôi? Sao anh tìm đến tôi khi biết rõ bản thân đang mắc bệnh AIDS?’.

Ngay lập tức, đoạn clip này thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều chỉ trích người đàn ông vì đã biết rõ mình mắc HIV/ AIDS nhưng lại cố tình quan hệ với cô gái mà không sử dụng biện pháp an toàn nào. Thậm chí còn quay clip, đăng tải lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến đời tư của cô gái.

Đồng thời một bộ phận dân mạng cũng phê phán lối sống buông thả của cô gái bởi chẳng có gì là ‘không làm mà muốn cuộc sống sung sướng cả’.

‘Trách người đàn ông 5 thì phải trách cô gái 10, tự nhiên xinh đẹp không tìm kiếm một công việc tốt lại đi chấp nhận làm baby làm gì. Giờ đây là cái giá phải trả thôi’.

‘Giờ còn khóc lóc gì nữa, lỗi của mình một phần chứ do ai’.

‘Không biết bảo vệ bản thân, sống ăn chơi sa đọa thì bảo sao không nhiễm HIV’.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/co-gai-bat-xuong-giuong-gao-khoc-khi-sugar-daddy-thu-nhan-bi-nhiem-hiv-20201003i5270700/

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn