Đời sống

Con gái dắt mẹ đi hẹn hò nói một câu khiến cả trường quay lặng đi vì xúc động

Cập nhật: 25/09/2020 | 00:09:00
Lượt xem: 271
Trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, câu chuyện của cặp đôi Phạm Thị Kim Dung (29 tuổi) và Đỗ Văn Tú (33 tuổi), đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Đặc biệt câu nói hồn nhiên, đáng yêu chứa đầy tình yêu dành cho mẹ của cô bé 5 tuổi.

Con gái dắt mẹ đi hẹn hò nói một câu khiến cả trường quay lặng đi vì xúc động

Cặp đôi Phạm Thị Kim Dung (29 tuổi) và Đỗ Văn Tú (33 tuổi) gây chú ý ở Bạn muốn hẹn hò vì đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, cả 2 đã có con riêng và giờ họ muốn tìm cho mình một mảnh ghép phù hợp, có thể cùng nhau đi trọn vẹn quãng đường còn lại.

cap-doi-trong-chuong-trinh
Cặp đôi trong chương trình bạn muốn hẹn hò?

Có lẽ vì đã từng thất bại trong hôn nhân nên cả nhà trai và nhà gái đều tỏ ra khá thận trọng trước đối phương.

Theo Văn Tú chia sẻ, ở cuộc hôn nhân đầu tiên, vì quá mải mê với công việc, anh thường xuyên đi công tác xa nên không có thời gian chăm sóc gia đình. Khoảng cách này đã khiến mối quan hệ của 2 vợ chồng ngày càng lạnh nhạt rồi dẫn tới đổ vỡ.

ca-2-deu-co-cuoc-hon-nhan-do-vo
Cả 2 đều có một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đây

Còn Kim Dung cùng từng ly hôn vì người chồng cũ thiếu sự quan tâm chăm sóc gia đình. Và giờ cô muốn tìm một người có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và chấp nhận, yêu thương con gái riêng của cô.

Cả 2 con người với 2 hoàn cảnh có nhiều nét tương đồng. Họ đã từng mắc sai lầm ở cuộc hôn nhân đầu tiên và hy vọng họ có thể mở lòng trước đối phương, cùng nhau xây dựng mối quan hệ mới.

co-be-phat-bieu-con-chi-muon-me-hanh-phuc-voi-con
Cô bé phát hiểu:"Con muốn mẹ được hạnh phúc với con" khiến trường quay xúc động

Ngoài sự chú ý vào hoàn cảnh của cặp đôi, thì sự xuất hiện của cô bé 5 tuổi (con gái Kim Dung), dưới hàng ghế khán giả cũng khiến người ta đặc biệt lưu tâm. Đi tìm bạn trai cho mẹ, cô bé đã có những chia sẻ rất ngây thơ, hồn nhiên khiến khán giả phải nghẹn ngào xúc động.

cap-doi-to-ra-co-rat-nhieu-diem-tuong-dong
Cặp đôi trong chương trình tỏ ra có rất nhiều điểm tương đồng

Khi được bà mối Hồng Vân hỏi có muốn nói gì với mẹ, cô bé chỉ có một mong ước đó là: "Mẹ được hạnh phúc với con".

cuoi-cung-ca-2-da-chap-nhan-hen-ho
Cuối cùng cả 2 đã đồng ý bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của nhiều khán giả tại trường quay.

Câu nói hồn nhiên, đáng yêu chứa đầy tình yêu dành cho mẹ của cô bé 5 tuổi này khiến những người có mặt trong trường quay lặng đi vì xúc động. Hy vọng 2 mẹ con sẽ được hạnh phúc sau chương trình này.

Trích nguồn https://www.tinmoi.vn/con-gai-dat-me-di-hen-ho-co-be-5-tuoi-noi-mot-cau-khien-ca-truong-quay-lang-di-vi-xuc-dong-011559000.html

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn