Theo dòng thời sự

Công an đã tìm được cô dâu "bùng" tiệc cưới

Cập nhật: 01/10/2020 | 23:31:05
Lượt xem: 403
Công an đã tìm thấy cô dâu đặt tiệc cưới rồi bùng và cho biết chủ nhà hàng chỉ trình báo bị bỏ bom 150 mâm cỗ.

Công an đã tìm được cô dâu "bùng" tiệc cưới

Tối 1/10, Công an TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, cho hay cô gái này là C.T.U. (24 tuổi). Hiện U. đã được mời về trụ sở Công an TP Điện Biên Phủ để làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, trao đổi với Zing, chỉ huy Công an phường Mường Thanh cho biết chủ nhà hàng Tâm Phúc trước đó trình báo với công an sở tại về việc chị U. đặt 150 mâm cỗ cưới nhưng không xuất hiện, không thanh toán tiền.

Tiệc cưới bị "bùng", không có ai đến dự. Ảnh: Kim Anh.

Trong khi đó, chia sẻ với Zing, chủ nhà hàng lại cho biết ông bị "bùng" 350 mâm cỗ. Trong đó, 150 mâm cỗ được các vị khách đặt cho nhà chú rể ở phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ. 200 mâm còn lại được đặt cho nhà cô dâu ở quê.

"Nhà gái đưa đồ ăn cho nhà hàng nhờ chế biến cho đủ 200 mâm. Chi phí cho toàn bộ các mâm cỗ và tiền công dựng rạp khoảng 300 triệu đồng", chủ nhà hàng nói hôm 30/9.

Theo chủ nhà hàng, cô dâu đặt cỗ vào sáng 30/9 nhưng đến chiều tối cùng ngày, tiệc cưới không hề có đôi uyên ương và vị khách nào đến ăn.

Sau khi bị bùng cỗ, anh L. đã kêu gọi hàng xóm "giải cứu" đồ ăn.

Trước đó tối ngày 30/9, Theo tin từ Tuổi trẻ Online, một nhà hàng ở phường Mường Thanh (TP Điện Biên) bị khách "bỏ bom" 150 mâm cỗ trị giá hơn 200 triệu đồng. Hiện công an đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Ngày 1-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo UBND phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) xác nhận vụ việc và cho biết chủ nhà hàng đã báo cáo vụ việc bị "bom" 150 mâm cỗ đến chính quyền địa phương và công an phường.

"Công an phường đang xem xét ý kiến, đề nghị của chủ nhà hàng, xác minh vụ việc xem có đúng như lời chủ nhà hàng nói hay không", vị lãnh đạo nói.

Cùng ngày, chủ hàng hàng bị "bom" cỗ cho biết trước đó 1 tuần cô dâu có đến nhà hàng đặt 150 mâm cỗ cùng rạp cưới để tổ chức tiệc vào chiều 30-9.

Trước hôm diễn ra tiệc cưới, nhà hàng có hỏi ảnh cưới để treo lên sân khấu nhưng cô dâu bảo khi nào tổ chức tiệc sẽ đưa ảnh đến.

Tuy nhiên, đến giờ hẹn, nhà hàng không thấy khách hay cô dâu, chú rể đến dự tiệc. Chủ nhà hàng có gọi điện cho vị khách đặt cỗ nhưng không liên lạc được. Ngay sau đó, nhà hàng đã trình báo sự việc đến công an và chính quyền địa phương.

Theo chủ nhà hàng, 150 mâm cỗ này trị giá hơn 200 triệu đồng. Vì là cô dâu là người quen, nhà hàng không nhận tiền đặt cọc.

"Sau khi kêu gọi người dân giúp đỡ, toàn bộ số mâm cỗ đã được "giải cứu. Tuy nhiên, nhà hàng chúng tôi vẫn bị lỗ khoảng hơn 100 triệu đồng", chủ nhà hàng nói

"Tối hôm qua (30-9), gia đình cô dâu nói đến nhà tôi để nói chuyện về việc vì sao bùng rạp cưới và 150 mâm cỗ. Tuy nhiên, sau đó không thấy gia đình này đến. Theo thông tin tôi nắm được thì cô dâu nói không liên quan đến vụ việc này nên không cho bố mẹ xuống nói chuyện.

Cô dâu là khách quen của nhà hàng chúng tôi, mỗi tuần đến ăn uống tại đây 4-5 lần. Chiều nay, tôi sẽ đến gia đình cô dâu trực tiếp hỏi chuyện để hỏi rõ lý do", chủ nhà hàng cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và bài viết với nội dung một nhà hàng ở phường Mường Thanh (TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị khách hàng bùng 150 mâm cỗ cưới gây xôn xao.

Rạp cưới đã được nhà hàng dựng khoảng 200m, các món ăn đều được dọn sẵn lên bàn tiệc, nhưng không có bất kỳ vị khách hay hai họ đến dự tiệc.

Nam thanh niên được thuê dẫn chương trình cho đám cưới này cũng cho biết: "Mình là MC của đám cưới này, đã có mặt ở đây từ 10h sáng, đợi đến 11h-11h20 rồi hẹn xuống 14h chiều rồi đến giờ tổ chức cũng không thấy ai".

 

Nguồn: https://zingnews.vn/tim-thay-co-dau-bung-tiec-cuoi-post1137207.html

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn