Theo dòng thời sự

Đình chỉ công tác Thượng tá công an quan hệ bất chính với cấp dưới

Cập nhật: 10/09/2020 | 22:53:59
Lượt xem: 401
Ông Huỳnh Quang Tuyến, Phó trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết Công an TP đã tạm đình chỉ công tác Thượng tá Hoàng Thanh Hà liên quan đến vụ việc quan hệ bất chính với đồng nghiệp cấp dưới.

Đình chỉ công tác Thượng tá công an quan hệ bất chính với cấp dưới

Chiều 9/9, Chánh văn phòng UBND TP.HCM Hà Phước Thắng đã chủ trì buổi họp báo định kỳ, trả lời các vấn đề báo chí quan tâm.

Trả lời báo chí về vụ việc liên quan đến cán bộ Công an quận 10 quan hệ bất chính, ông Tuyến cho biết Công TP đã quyết định tạm đình chỉ công tác hai cán bộ liên quan đến vụ việc, tiếp tục xử lý theo quy định của ngành.

Đình chỉ công tác Thượng tá Công an quan hệ bất chính với đồng nghiệp

Quan điểm của Công an TP là không bao che, dung túng cho các trường hợp sai phạm. Nếu vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lý nghiêm, triệt để để làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin của nhân dân”, ông Tuyến cho biết.

Trước đó, ngày 27/8, một tài khoản trên mạng xã hội lan truyền thông tin một Thượng tá Công an quận 10 bị bắt quả tang khi đang ở chung phòng với nữ đồng nghiệp là trung uý N. cũng đang công tác tại Công an quận 10.

Ông H.T.H bị ɓắᴛ quả tαпg ʋào ƙɦách sạɴ cùng пữ thuộc cấp. Ảnh: MXH

Người bắt quả tang vụ việc chính là chồng Trung uý N., cũng là cán bộ Công an, sau đó gọi điện cho người thân của Thượng tá Hà đến chứng kiến.

Đồng thời, người đăng tải cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 18/8 tại khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Trích nguồn https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/dinh-chi-cong-tac-thuong-ta-cong-an-quan-he-bat-chinh-voi-dong-nghiep-672501.html

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn