Theo dòng thời sự

Hàng trăm bao phân đổ sập trong ga tàu khiến 3 người thương vong

Cập nhật: 13/09/2020 | 14:06:03
Lượt xem: 94
Trong lúc chuyển hàng từ kho vào toa xe lửa, hàng trăm bao phân bỗng dưng đổ sập xuống, vùi lấp ba công nhân.

Hàng trăm bao phân đổ sập trong ga tàu khiến 3 người thương vong

Báo Tiền Phong đưa tin, ngày 13/9, Công an TP.Dĩ An đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra vụ hàng tấn phân vô cơ trong nhà kho đổ sập đè 3 người. Vụ việc đã làm 2 người chết và 1 người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, hơn 17h chiều 12/9, một nhóm 7 người đang làm việc tại một nhà kho chứa phân vô cơ nằm trong ga Sóng Thần (thuộc phường An Bình, TP.Dĩ An).

Khi đang chuyển những bao phân từ kho vào toa xe lửa thì bất ngờ hàng trăm bao nặng gần 10 tấn được chất trên cao bất ngờ đổ sập. Sự cố làm 3 người đàn ông bị chôn vùi trong các bao phân, 4 người còn lại may mắn chạy thoát.

hien-truong-vu-viec
Hiện trường vụ việc

Theo báo Công an TP.HCM, ngay sau khi vụ việc xảy ra, các công nhân tri hô, nhấc các bao phân ra để giải cứu đồng nghiệp. Sau hơn nửa tiếng, anh Lê Văn Thường (37 tuổi, quê Thanh Hoá) được đưa ra trong tình nguy kịch, được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Còn anh Trần Văn H. (30 tuổi, quê Nghệ An) và anh Nguyễn Văn R. (49 tuổi, quê Bình Dương) đã tử vong.

Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ đã đến lấy lời khai nhân chứng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân. Tới gần 23h khuya, công tác khám nghiệm hiện trường mới được hoàn tất.

Trích nguồn https://www.nguoiduatin.vn/hang-chuc-bao-phan-do-sap-trong-ga-tau-khien-hai-nguoi-chet-mot-nguoi-bi-thuong-a489600.html

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn