Cẩm nang sức khỏe

Lãnh đạo xã Lê Hồ thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Cập nhật: 03/03/2019 | 11:31:47
Lượt xem: 697
Sáng ngày 26/02, Đoàn lãnh đạo thị xã Lê Hồ đã đến thăm và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02) tại Trung tâm y tế thị xã Lê Hồ.

Lãnh đạo xã Lê Hồ thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 26/02, Đoàn lãnh đạo thị xã Lê Hồ đã đến thăm và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02) tại Trung tâm y tế thị xã Lê Hồ.

Được biết, trong thời gian qua, thị xã Lê Hồ đầu tư về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cho ngành y tế ngày càng hoàn thiện, áp dụng nhiều kỹ thuật mới trong khám chữa bệnh; mạng lưới khám chữa bệnh ngày càng phát triển, toàn thị xã có 01 TTYT thị xã với quy mô 120 giường bệnh; 02 PKĐK công lập; 07 PKĐK tư nhân; 12 Trạm Y tế xã, phường và 461 cơ sở hành nghề y, dược tư nhân. Trong năm 2018, tổng số lần khám bệnh gần 01 triệu 100 ngàn, tăng trên 2.000 lượt so với cùng kỳ, công suất sử dụng giường bệnh đạt 95,1%, các dịch vụ kỹ thuật y tế ngày càng được nâng cao, cơ bản đáp ứng được nhu cầu và quyền lợi khám chữa bệnh của người có thẻ BHYT. Đội ngũ y, bác sỹ được tăng cường, chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Các cán bộ y bác sĩ xã Lê Hồ được đánh cao và biểu dương những kết quả đạt được của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế thị xã trong thời gian qua. Xã đạt được các tiêu chí của đô thị loại 3, trong đó có sự đóng góp quan trọng của ngành y tế thị xã. Trong thời gian tới, đồng chí Hồ Quang Điệp đề nghị đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế thị xã tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình theo lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu”, sắp tới thị xã sẽ khánh thành Bệnh viện hiện đại quy mô bậc nhất ở cấp huyện, cần tập trung nhân sự, chuyên môn tiếp cận quản lý và khai thác sử dụng có hiệu quả bệnh viện mới. Lãnh đạo thị xã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho ngành y tế thị xã hoạt động hiệu quả nhất. Thay mặt lãnh đạo thị xã, các đồng chí lãnh đạo xã Lê Hồ đã chúc đến ban giám đốc, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế thị xã mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn