Tin sốc - độc - lạ

Nam sinh lẻn vào ký túc xá trộm điện thoại, tiện thể cắt quần thiếu nữ ngủ say để “xem cho biết”

Cập nhật: 28/09/2020 | 23:40:24
Lượt xem: 179
Sau khi trộm tài sản trong phòng, T thấy nữ sinh viên mặc quần đùi mát mẻ đang ngủ say nên dùng kéo cắt quần nạn nhân ra để xem cho biết.

Nam sinh lẻn vào ký túc xá trộm điện thoại, tiện thể cắt quần thiếu nữ ngủ say để “xem cho biết”

Tại Việt Nam đã ghi nhận rất nhiều vụ trộm cắp tài sản mà các gã "đạo chích" là những kẻ háo sắc. Sau khi trộm được tài sản thì bắt đầu quấy rối, cưỡng hiếp các nạn nhân khiến dư luận vô cùng bức xúc nhưng cũng tức cười vì nhiều tình huống hài hước. Và trường hợp đi ăn trộm "tiện thể" cắt quần nạn nhân để "xem cho biết" dưới đây là một ví dụ.

Theo hồ sơ vụ án, tháng 10/2013, T (18 tuổi, trú tại Quảng Nam) rời quê vào Đà Nẵng để học đại học. Vào đến Đà Nẵng, T đăng ký vào trọ tại ký túc xá sinh viên. Lần đầu ra phố với T cái gì cũng lạ và cái gì hắn cũng muốn khám phá.

Tuy nhiên, éo le ở chỗ T có gia cảnh nghèo khó. Hàng tháng cha mẹ chu cấp số tiền ít ỏi nên với hắn tiêu pha bằng đó là chẳng thấm vào đâu. Khi rơi vào tình cảnh túng thiếu, T liền nảy sinh ý định trộm cắp.

Tối 24/11/2013, T đi dạo xung quanh khu ký túc xá của mình để xem phòng nào "hớ hênh" thì lẻn vào trộm cắp tài sản. Sau khoảng 15 phút thị sát tình hình, T phát hiện một căn phòng không đóng cửa nên đột nhập vào lấy điện thoại di động đem về phòng cất dấu.

Đến ngày 26/11/2013, thấy tình hình đã ổn, T đem chiếc điện thoại đến tiệm cầm đồ cắm được 500.000 đồng. Có tiền, T "đi tham quan" một số địa điểm trong TP Đà Nẵng và số tiền đó nhanh chóng "bay" hết.

Vụ nam sinh lẻn vào KTX trộm rồi cắt quần của nữ sinh để xem

Đến khoảng 3h ngày 27/11/2013, thấy mọi người trong KTX đã ngủ say, T tiếp tục "hành nghề". Hắn rời khỏi phòng mình ở tầng 2 để đi ngược lên tầng 3 khảo sát tình hình.

Khi đi đến phòng B314 thì phát hiện cửa chính không chốt nên lẻn vào lấy chiếc điện thoại di động Samsung cùng 29.000 đồng của 2 nữ sinh ở Quảng Bình và Nghệ An.

"Khoắng" xong tải sản, T định rút lui nhưng đúng lúc này lại thấy nữ sinh tên Mai nằm ngủ, mặc quần đùi ngắn, để lộ làn da trắng ngần nên đứng sững lại... ngắm. Hắn thầm thốt "chua choa, hấp dẫn vậy ta", rồi đầu óc hắn tưởng tượng ra đủ thứ bệnh hoạn trên đời.

Sau phút suy nghĩ bệnh hoạn, T liền chạy về phòng lấy chiếc kéo rồi quay lại phòng Mai tiếp tục ngồi ngắm và chờ thời cơ. Khi thấy Mai đã say giấc, T nhẹ nhàng dùng kéo cắt từng đường dài khiến cho quần của nữ sinh rơi vào cảnh "mặc cũng như không", lộ cả "cô bé" ra ngoài.

Về phần nữ sinh Mai, khi đang ngủ thì bỗng thấy nhồn nhột như có vật gì cọ sát vào phần cơ thể bên dưới nên bỗng dưng tỉnh giấc. Chưa kịp định hình chuyện gì thì Mai thấy quần bị cắt rách nhiều chỗ, cùng với đó là bóng người lạ đang đứng nên tri hô.

Nghe tiếng kêu của Mai, bảo vệ khu ký túc xá và nhiều sinh viên đã chạy đến ứng cứu. Quá sợ hãi, T chạy rồi trèo qua đường lan can từ phòng 314 sang phòng 316. Tuy nhiên, hành động không nhanh nhẹn của hắn đã bị bảo vệ bắt giữ và bàn giao cho Công an ngay sau đó.

Khi điều tra viên hỏi lý do trộm cắp rồi lại cắt quần của nạn nhân thì T hồn nhiên trả lời: “Lâu nay thường nghe bạn bè nói về vẻ đẹp bên trong của phụ nữ nhưng chưa được thấy nên khi phát hiện Mai ăn mặc quá mát mẻ, lại ngủ say nên mới cắt quần để xem cho biết".

Nguồn: https://kenhsao.net/thoi-su/nam-sinh-len-vao-ky-tuc-xa-trom-tien-the-cat-quan-thieu-nu-ngu-say-de-xem-cho-biet-134471.html

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn