Tin sốc - độc - lạ

Ngông cuồng thách thức võ sĩ gốc Việt, tay đấm MMA bị đánh cho sấp mặt

Cập nhật: 04/09/2020 | 16:53:29
Lượt xem: 254
Chỉ mất chưa đến nửa phút, Ben Nguyen đã hạ gục được kẻ kiêu ngạo Julian Wallace và giành luôn đai vô địch.

Ngông cuồng thách thức võ sĩ gốc Việt, tay đấm MMA bị đánh cho sấp mặt

Không chỉ sở hữu ngoại hình đặc biệt với những hình xăm kín cả khuôn mặt, Julian Wallace còn có bản tính nóng nảy và ngông cuồng. Khi chạm trán võ sĩ gốc Việt Ben Nguyen trong buổi cân thử, Julian Wallace thậm chí còn lên mặt thách thức đối thủ của mình.

Tuy nhiên, Ben Nguyen không hề tỏ ra mất bình tĩnh trước sự khiêu khích của đối thủ, anh chọn cách đáp trả bằng những miếng đòn trên võ đài.

Chỉ 20 giây sau khi trận đấu được bắt đầu, Ben Nguyen đã khiến cho kẻ ngông cuồng này chịu thua một cách ê chề. Sau thắng lợi này, tên tuổi của Ben Nguyen đi lên và anh được ký hợp đồng với tập đoàn thể thao danh tiếng hàng đầu thế giới UFC.

tay-dam-mma-bi-danh-sap-mat
Tay đấm MMA bị Ben Nguyen hạ gục. Ảnh từ clip

Ben Nguyen sinh ngày 3/8/1988 tại South Dakota, Mỹ. Anh có bố mẹ đều là người Việt Nam. Thể trạng yếu khiến anh phải học võ từ nhỏ để tránh khỏi sự bắt nạt của bạn bè.

Từ đây, niềm đam mê với môn thể thao này đã khiến Ben quyết định trở thành võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Sau khởi đầu khó khăn với 5 thất bại trong 12 trận đầu tiên, bằng nỗ lực của mình, Ben không ngừng vươn lên và chỉ thua 1 trên 10 trận sau đó.

Hiện nay, Ben Nguyen sở hữu tam đẳng huyền đai taekwondo, đai nâu môn nhu thuật Brazil và đai xanh lá môn judo.

Trích nguồn https://www.nguoiduatin.vn/clip-ngong-cuong-thach-thuc-vo-si-goc-viet-tay-dam-mma-bi-danh-cho-sap-mat-a488495.html

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn