Đời sống

Người đàn ông nhổ nước bọt vào phụ xe buýt có biểu hiện tâm thần

Cập nhật: 11/09/2020 | 18:29:48
Lượt xem: 18
Quá trình xác minh, cơ quan công an đã xác định được danh tính người đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt sau khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Người đàn ông nhổ nước bọt vào phụ xe buýt có biểu hiện tâm thần

Ngày 11/9, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã xác minh, làm rõ thông tin về người đàn ông đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang.

Theo đó, khoảng 8h ngày 7/9, một nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nhắc nhở, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe. Sự việc khiến nhiều hành khách có mặt trên xe vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương xác minh, làm rõ người đàn ông trên là Nguyễn T.B. (SN 1978), hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Ông Nguyễn T.B. không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.

Hiện Công an huyện Thạch Thất đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

Trích nguồn https://dantri.com.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-nho-nuoc-bot-vao-phu-xe-buyt-co-bieu-hien-tam-than-20200911133149117.htm

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn