Theo dòng thời sự

Phạt tiếp Hưng Vlog 10 triệu đồng vì video "lấy cắp tiền, đập vỡ heo đất"

Cập nhật: 07/10/2020 | 22:33:45
Lượt xem: 41
Chiều 7-10, chủ kênh YouTube Hưng Vlog bị Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang phạt 10 triệu đồng và yêu cầu gỡ bỏ video lấy cắp tiền từ heo đất.

Phạt tiếp Hưng Vlog 10 triệu đồng vì video "lấy cắp tiền, đập vỡ heo đất"

Sau bê bối bị phạt 7,5 triệu đồng vì video "Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết", chủ kênh YouTube Hưng Vlog tiếp tục bị xử phạt vì vi phạm mới.

Chiều 7-10, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết Thanh tra sở đã làm việc và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính của Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1992, là chủ kênh YouTube Hưng Vlog, trú huyện Lạng Giang, Bắc Giang vì hành vi đăng tải video vi phạm pháp luật lên mạng xã hội.

Hưng Vlog trong video "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết" đã bị gỡ bỏ - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Đó là video "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết" vào ngày 3-10. Nội dung mô tả cách đập heo đất để lấy số tiền khá lớn.

Tại buổi làm việc, Hưng Vlog thừa nhận hành vi trên là do thiếu hiểu biết, chỉ nghĩ "đăng tải video này với mục đích trêu đùa em trai, em gái trong gia đình".

Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang nhận định đây là hành vi tái phạm của Hưng Vlog sau khi đã bị nhắc nhở và xử phạt hồi tháng 9, do đó cần xử lý nghiêm.

Thanh tra lập biên bản xử phạt Hưng Vlog 10 triệu đồng, căn cứ vào điểm b, khoản 1, điều 101, Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Trong chiều 7-10, Thanh tra sở cũng nhắc nhở Nguyễn Văn Hậu (sinh năm 1994, chủ kênh YouTube Hậu Troll và là em trai của Hưng Vlog) về video "Trộm gà nhà em hàng xóm nướng siêu cay mời em hàng xóm mời team" vào tháng 8 năm nay. Video cũng đã được Hậu Troll gỡ bỏ.

Nguồn: https://tuoitre.vn/phat-tiep-hung-vlog-10-trieu-dong-vi-video-lay-cap-tien-dap-be-heo-dat-20201007205412814.htm

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn