Theo dòng thời sự

Sau phát ngôn "ghen tị vì giàu có", chị gái của BN17 đã có những động thái đầu tiên

Cập nhật: 24/09/2020 | 11:20:23
Lượt xem: 370
Những phát ngôn của N.N, chị gái của BN17 đã khiến cộng đồng mạng trên báo nước ngoài vô cùng tức giận. Sau đó, fashionista này đã có những động thái đầu tiên.

Sau phát ngôn "ghen tị vì giàu có", chị gái của BN17 đã có những động thái đầu tiên

Những ngày qua, cộng đồng mạng vô cùng sục sôi với những phát ngôn mới nhất của N.N, một bệnh nhân nhiễm Covid-19 và là chị gái của BN17, ca nhiễm đầu tiên tại Hà Nội hồi cuối tháng 3 vừa qua.

chi-em-nha-benh-nhan-so-17
Chị em nhà вệɴʜ ɴʜâɴ số 17 tiếp tục nhận chỉ trích

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên trang tin The New Yorker của Mỹ, chị gái của BN17 đã có sự so sánh giữa việc chữa trị tại nước ngoài và chữa trị tại Việt Nam. Trong đó, người chị gái này kể khổ rằng em mình bị dân mạng Việt Nam tấn công, bị phơi bày trên các trang báo và bị đổ lỗi là "nguyên nhân khiến dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại quê nhà".

bai-viet-dang-tren-the-new-yorker-gay-bao-mang
Bài viết đăng trên The New Yorker gây “вãо” mạng xã hội Việt

Bài phỏng vấn hoàn toàn không đề cập đến việc BN17 đã không tuân thủ các biện pháp phòng dịch như thế nào. H.N từng có thời gian lưu trú tại Ý, tâm dịch COVID-19 vào thời điểm đó nhưng không khai báo y tế, sử dụng 2 hộ chiếu để tránh việc cách ly. Ngoài ra, khi có biểu hiện và các triệu chứng, BN17 cũng không tự cách ly dẫn đến việc lây lan cho những người xung quanh.

nhung-dong-thai-mang-tinh-thieu-y-thuc0cua-bn-17
Những hành động mang tính thiếu ý thức của BN17 đã khiến chính người thân của cô, BN19 rơi vào tình cảnh "thập tử nhất sinh" sau khi nhiễm COVID-19.

Sau những thông tin biến em gái mình trở thành "nạn nhân" của việc ném đá từ cộng đồng, N.N còn gây sốc với phát ngôn "họ ném đá, ghen tị vì chúng tôi giàu có". Những dòng chia sẻ này chẳng những đem đến thiện cảm hơn mà còn khiến cộng đồng nổi điên trước ý đồ định "tẩy trắng" sau những gì mà BN17 đã gây ra.

chi-gai-benh-nhan-17-la-ca-benh-so-0-trong-lang-giai-tri
Chị gái BN17, N.N được coi là "ca bệnh số 0" trong làng thời trang thế giới.

Trước những phản ứng đó, chị gái của BN17 - N.N đã chính thức có động thái đầu tiên. Trên tài khoản Instagram của mình, ngoài việc để chế độ riêng tư, N đã khóa story và bình luận nhằm tránh những phê phán và công kích. Những bài đăng gần đầy của N cũng không thấy xuất hiện bất kỳ bình luận nào.

sau-nhung-gi-da-xay-ra-tk-intagram-cua-chi-gai-bn17-phai-khoa
Sau những gì đã xảy ra, chị gái của BN17 đã phải khóa trang cá nhân trên Instagram.

Hiện tại, những bình luận về sự việc 2 chị em BN17 phát ngôn trên báo nước ngoài vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Trích nguồn https://www.tinmoi.vn/chi-gai-cua-bn17-da-co-nhung-dong-thai-dau-tien-sau-phat-ngon-tren-bao-my-011558926.html

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn