Đời sống

Sống trong hang đá 6 năm, ông Vũ vẫn điều hành công ty từ xa

Cập nhật: 28/09/2020 | 16:44:22
Lượt xem: 96
Mặc dù sống trong hang đá 6 năm, cách biệt với thế giới bên ngoài thế nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn đảm bảo tốt việc công ty vận hành.

Sống trong hang đá 6 năm, ông Vũ vẫn điều hành công ty từ xa

Mặc dù là ông chủ của cà phê Trung Nguyên, nắm trong tay khối tài sản lớn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại chọn cuộc sống như tu sĩ ở trong hang đá. Hang đá được bày trí khá đơn sơ nhưng không kém phần đặc biệt với những dụng cụ cần thiết cho công việc của ông.

Điều khiến mọi người quan tâm hơn cả đó chính là thời gian ông vũ sống trong hang đá thì ai sẽ là người phụ trách cai quản cà phê Trung Nguyên.

phong-ngu-cua-ong-vu-trong-hang-da
Phòng ngủ của ông Vũ trong hang đá.

Theo thông tin từ một trang báo đã thực hiện cuộc phỏng vấn với ông Vũ trong hang đá. Để lên nơi phải leo lên những con đường khấp khểnh, nhiều tảng đá lớn như những cái hang trong phim. Trong phòng kê chiếc giường trắng, lò sưởi như ở xứ lạnh, bếp nhỏ chất than gộc…

can-canh-hang-da-ong-vu-dang-song
Cận cảnh hang đá ông Vũ đang sống.

Ngoài ra ông Vũ còn sử dụng một số vật dụng khác bằng kim loại có liên quan đến cà phê để phục vụ “lối sống minh triết”. Không cần có mặt tại công ty cũng chẳng cần đi đâu xa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn ở ẩn nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều sản phẩm cà phê mới, độc đáo và tốt nhất cho người dùng thưởng thức.

nhung-vat-dung-trong-phong-ong-vu
Những vật dụng trong phòng ông Vũ ở hang đá.

Mặc dù 6 năm qua ông Vũ đều sống trong hang đá này nhưng vẫn luôn điều hành mọi công việc ở Trung Nguyên. Ông chia sẻ: “Không có một chuyện gì lọt qua mắt qua hết. Qua đã chuẩn bị cho những người anh em của qua (đội ngũ nhân viên)… Mọi người cứ thế thực thi và tập đoàn vẫn tồn tại và phát triển”.

du-o-trong-hang-da-ong-vu-van-dieu-hanh-trung-nguyen
Dù ở trong hang đá nhưng ông Vũ vẫn điều hành Trung Nguyên.

Như vậy có thể thấy rằng mặc dù cuộc sống có phần bí ẩn, sống cách biệt trong hang đá suốt 6 năm qua thế nhưng ông Vũ vẫn luôn quan tâm, điều hành công ty.

Trích nguồn https://www.yan.vn/song-trong-hang-da-6-nam-ong-vu-van-dieu-hanh-cong-ty-tu-xa-243905.html

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn