Đời sống

Thủ đoạn của gã "Sở Khanh" có vợ con vẫn lừa 7 phụ nữ 2,5 tỉ đồng, làm nạn nhân mang thai

Cập nhật: 07/10/2020 | 13:00:16
Lượt xem: 217
Mới đây, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang truy tìm một người đàn ông quê Thanh Hoá đã có vợ con nhưng vẫn lừa 7 nạn nhân hàng tỉ đồng, trong đó một số nạn nhân đã mang thai.

Thủ đoạn của gã "Sở Khanh" có vợ con vẫn lừa 7 phụ nữ 2,5 tỉ đồng, làm nạn nhân mang thai

Theo Công an TP Hà Nội, thời gian gần đây, 7 người phụ nữ ở nhiều tỉnh, thành phố đã có đơn trình báo về việc đã bị Tống Anh S. (SN 1979, quê Thanh Hóa; thường trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội) lừa đảo tổng số tiền hơn 2,5 tỉ đồng.

Cả 7 người này đều chỉ quen biết S. qua các trang mạng xã hội dành cho những người phụ nữ độc thân, lỡ dở chuyện tình cảm và đang muốn tìm người yêu.

2-trong-so-7-nhan-tinh
2 trong số 7 "nhân tình" đứng ra vạch trần hành động của S.

Vào cuộc xác minh, S. đã bỏ đi khỏi nơi cư trú, nhiều lần được công an mời lên làm việc nhưng S. đều không phối hợp.

Theo một nạn nhân trong vụ việc, S. chủ động làm quen với mọi người qua mạng xã hội, với mục đích hẹn hò tình cảm, yêu đương. Để lừa dối các "con mồi", S. đã tạo lòng tin về gia thế, công việc, đưa đi ăn uống, gặp gỡ bạn bè.

doan-tin-nhan-lam-quen
Đoạn tin nhắn chát làm quen các con mồi của S

"Sở Khanh" này cũng thường xuyên gửi hình ảnh thể hiện bản thân đang ngồi làm việc tại nơi có bối cảnh sang trọng, gửi ảnh khoe nơi đang ngồi tiếp đối tác...

Cung theo nạn nhân này, những người được cho là bạn của S. đều có vỏ bọc là nhân vật nổi tiếng, có vị trí xã hội... rồi dẫn dắt việc S. là người chưa có gia đình. Bạn bè và gia đình S. đều rất mong muốn anh ta có người yêu và xây dựng gia đình nghiêm túc.

doan-tin-nhan-trao-doi-cua-ga-so-khanh-voi-cac-con-moi
Đoạn tin nhắn trao đổi qua lại giữa S và các con mồi

Khi đã tạo được lòng tin với các nạn nhân, đối tượng từng bước đưa ra lý do công ty do mình làm giám đốc đang nhập khẩu 1 lô hàng trị giá hàng trăm tỉ đồng nhưng lô hàng này đang bị cơ quan chức năng giữ lại vì không đủ giấy tờ, số hàng ấy đã được khách đặt hết, phải khẩn trương xử lý để trả hàng, lấy tiền về. Để khác phục, S. đã phải cắm nhà, cắm xe, vay nặng lãi để lấy hàng nhưng số tiền đó vẫn chưa đủ.

Bằng thủ đoạn này, nhiều nạn nhân đã mắc bẫy khi gửi tiền cho S vay để giải quyết khó khăn.

ga-so-khanh-ru-bo-trach-nhiem
Gã "sở khanh" S rũ bỏ trách nhiệm khi đã đạt được mục đích

Sau khi biết mình bị lừa, một nạn nhân tìm hiểu và phát hiện sự thật là S. đã có gia đình, vợ con, đồng thời cũng phát hiện thêm nhiều nạn nhân rơi vào hoàn cảnh giống mình, trong đó một số người đã có thai.

Trích nguồn https://www.tinmoi.vn/thu-doan-cua-ga-so-khanh-co-vo-con-van-lua-7-phu-nu-25-ti-dong-lam-mot-so-nan-nhan-mang-thai-011559834.html

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn