Đời sống

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi mất tích cách nhà hơn 1km

Cập nhật: 15/09/2020 | 14:21:34
Lượt xem: 168
Sau 9 ngày tích cực tìm kiếm, thi thể bé trai 4 tuổi bị mất tích ở Đồng Nai đã được tìm thấy tại một con suối cách nhà 1km. Những người tìm kiếm nạn nhân cho biết khả năng bé đi lạc rồi không có thức ăn nên chết đói.

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi mất tích cách nhà hơn 1km

Theo tin tức trên Người lao động, Pháp luật và bạn đọc, sáng 15/9, lực lượng chức năng huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết đã thi thể tìm thấy bé Trần Vũ Tuấn K. (4 tuổi, tên gọi khác là Bin), ngụ ở tổ 14, ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ tại một con suối gần núi Chứa Chan, cách nhà hơn 1km.

Hiện lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm pháp y trước khi bàn giao cho gia đình về lo hậu sự. Phía gia đình xác nhận, đây chính là thi thể cháu với chiếc vòng đeo tay còn nguyên và một số dấu hiệu nhận biết khác.

Những người tìm kiếm bé K. cho biết khả năng bé đi lạc rồi không có thức ăn nên chết đói. Hôm qua mưa lớn, có thể thi thể bé bị trôi xuống suối bắt nguồn từ núi Chứa Chan.

Khu vực phát hiện thi thể bé Khoa

Đau lòng hơn khi gia đình cho biết từ khi bé K. mất tích đến nay, người cha đi biển vẫn chưa biết bất cứ tin tức gì của con do gia đình không liên lạc được vì không có sóng điện thoại.

Trước đó, sáng 7/9, Công an xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm bé Trần Vũ Tuấn K. (4 tuổi, tên gọi khác là Bin), ngụ ở tổ 14, ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ.

Cháu Khoa bị chậm phát triển, tự kỷ

Theo trình báo của gia đình bé Khoa, vào khoảng 10h đến 10h30 sáng ngày 6/9, trong lúc ở nhà với ông ngoại, vì ông ngoại quên đóng cổng nên Khoa đi ra ngoại, sau đó lạc mất khiến gia đình tá hỏa đi tìm.

Gia đình cho biết, bé Khoa bị chậm phát triển, tự kỷ, sống với ông bà ngoại, ngày thường thì bé được ông bà canh chừng không cho ra ngoài, tuy nhiên vào sáng hôm qua do ông ngoại quên đóng cửa mà bé đi lạc.

Trích nguồn https://www.tinmoi.vn/vu-be-trai-4-tuoi-mat-tich-khi-o-cung-ong-ba-ngoai-tim-thay-thi-the-cach-nha-hon-1km-011558144.html

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn