Đời sống

Vừa bị sở TT&TT BG vào cuộc, Kênh YouTube chính của con trai bà Tân đã bị tắt chức năng кіếм tiền

Cập nhật: 06/10/2020 | 16:17:12
Lượt xem: 380
Vào thời điểm tháng 9/2020, theo ước tính từ Social Blade, trang thống kê độc lập uy tín về nền tảng mạng xã hội, kênh Hưng Vlog có thể кіếм được số tiền từ 15,4K – 246,3K USD/ tháng (khoảng 356 triệu – 5,7 tỷ đồng).Nhưng hiện nay chỉ là số 0.

Vừa bị sở TT&TT BG vào cuộc, Kênh YouTube chính của con trai bà Tân đã bị tắt chức năng кіếм tiền

Hưng Vlog, con trai của Bà Tân Vlog, là một trong số những YouTuber Việt được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Phần lớn những phản hồi của cộng đồng mạng về kênh YouTube này mang hướng tiêu cực, nhất là sau khi Hưng Vlog chia sẻ đoạn video nấu cháo gà nguyên lông phản cảm.

Ngày 10/9 vừa qua, liên quan đến video nấu cháo gà nguyên lông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Văn Hưng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục, Hưng Vlog đã bị phạt 7,5 triệu đồng theo quy định.

hung-vlog
Hưng Vlog

Hưng Vlog là con trai của “hiện tượng mạng” bà Tân Vlog. Aпʜ sở hữu nhiều kênh YouTube, chuyên sản xuất video “chơi khăm” các thành viên trong gia đình. Nội dung video thường bị khán giả Ɖάпʜ giá nhảm nhí như “nấu cơm với fanta troll mẹ” hay” làm ảo thuật cho Mentos vào Coca-cola “troll” bà Tân Vlog ướt hết người…

Hưng Vlog là một YouTuber nổi tiếng và vì thế số tiền anh кіếм được từ YouTube luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Vào thời điểm tháng 9/2020, theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới hiện tại về các nền tảng mạng xã hội, kênh Hưng Vlog của con trai Bà Tân Vlog có thể кіếм được số tiền từ 15,4K – 246,3K USD/ tháng (khoảng 356 triệu – 5,7 tỷ đồng).

so-lieu-ghi-nhan-cua-kenh-youtube
Số liệu ghi nhận của kênh YouTube Hưng Vlog theo Social Blade vào tháng 9 vừa qua.

Thế nhưng mới đây, Social Blade ghi nhận số tiền kênh Hưng Vlog кіếм được ở thời điểm hiện tại đang là 0 USD/ tháng. Điều này khiến cộng đồng mạng nghi ngờ, phải chăng kênh Hưng Vlog đã bị YouTube tắt chế độ кіếм tiền sau những lùm xùm tiêu cực?

so-lieu-ghi-nhan-cua-kenh-youtube
Số liệu ghi nhận của kênh YouTube Hưng Vlog theo Social Blade vào tháng 9 vừa qua.

Bên cạnh kênh Hưng Vlog, con trai bà Tân Vlog còn có hai kênh YouTube nữa là Hưng Troll và Hưng Gamer.

phai-chang-kenh-youtube-da-bi-khoa
Phải chăng kênh YouTube Hưng Vlog đã bị khóa chức năng кіếм tiền?
hinh-anh-thong-ke-thu-nhap
Hình ảnh thống kê thu nhập

Theo ghi nhận của Social Blade, kênh Hưng Troll hiện đang có 611K người theo dõi và có thể кіếм được từ 5,3K – 85,1K USD mỗi tháng (tương đương 126 triệu – xấp xỉ 2 tỉ đồng). Trong khi đó, kênh Hưng Gamer có 186K người theo dõi và có thể кіếм được từ 19 USD đến 298 USD mỗi tháng (tương đương 450K – 7 triệu đồng).

anh-chup-man-hinh
Ảnh chụp màn hình

Trích nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-doi-song/kenh-youtube-chinh-cua-hung-vlog-da-bi-tat-chuc-nang-kiem-tien-sau-loat-video-vo-bo-1730657.tpo

 

Tin liên quan

Thông tin thời tiết

Chúng tôi trên facebook

Gửi bài viết của bạn