Nông thôn mới

Xã Lê Hồ tích cực hưởng ứng phong trào chỉnh trang khu dân cư

Cập nhật: 03/03/2019 | 08:47:30
Lượt xem: 549
Cán bộ và nhân dân xã Lê Hồ tích cực thực hiện hưởng ứng  phong trào chỉnh trang trong khu dân cư lấy lại không gian xanh, sạch, đẹp.

Xã Lê Hồ tích cực hưởng ứng phong trào chỉnh trang khu dân cư

Cán bộ và nhân dân xã Lê Hồ tích cực hưởng ứng  phong trào chỉnh trang trong khu dân cư lấy lại không gian xanh, sạch, đẹp.

Thực hiện nội dung Hội nghị BCĐXDNTM ngày 07/8/2018 về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm  2018. Với tinh thần trách nhiệm của BCĐ, các tổ chức đoàn thể, cấp ủy các chi bộ và từng đồng chí được phân công nhiệm vụ, đặc biệt là sự ủng hộ đồng tình của nhân dân trong xã. Bằng ý thức trách nhiệm trong việc triển khai và tổ chức thực hiện tốt nên đã hoàn thành 19/19 tiêu chí XD NTM. Tuy nhiên trong việc hoàn thành 19/19 tiêu chí XD NTM vẫn còn một số tồn tại cần bổ khuyết.

Xã Lê Hồ đồng loạt vào cuộc thực hiện phong trào chỉnh trang cho khu dân phố
Xã Lê Hồ đồng loạt vào cuộc thực hiện phong trào chỉnh trang cho khu dân phố

Chấp hành nội dung Hội nghị,  từ ngày 08/8/2018  các đơn vị thôn, trường học, trạm y tế đã tập trung chỉnh trang khu trung tâm văn hóa, các khu di tích, các trường học, các trục đường chính trong thôn, các ngõ trong từng cụm dân cư. Thực hiện tốt công tác xanh sạch đẹp, đặc biệt là   hệ thống cống rãnh, đường làng, ngõ xóm đã được khơi thông và tổng dọn vệ sinh trong khu dân cư, nơi công cộng.

Các cán bộ tích cực trồng cây xanh cho đường phố
Các cán bộ tích cực trồng cây xanh cho đường phố

Các nhà văn hóa thôn đang  được chỉnh trang bằng vôi ve và bổ sung một số vật dụng cần thiết để đảm bảo chỗ ngồi sinh hoạt của nhân dân và kêu gọi con em, các gia đình, cá nhân có lòng hảo tâm đóng góp ủng hộ để đầu tư mua, bổ sung vật dụng phục vụ cho sinh hoạt cộng đồng cũng như chỉnh trang các khu di tích lịch sử ở 3 thôn.

Kết quả sau khi được chỉnh trang
Kết quả sau khi được chỉnh trang

Trên các trục đường chính, trong khu dân cư đã được cán bộ và nhân dân tích cực hưởng ứng trồng cây ăn quả, cây bóng mát và trồng các loại hoa.

 Với quyết tâm cao của cán bộ và nhân dân xã Hoằng Minh sẽ sớm được đón nhận xã nông thôn mới năm 2018.

Tin liên quan
Gửi bài viết của bạn